พรีวิวโครงการบ้านหรู CINQ ROYAL กรุงเทพกรีฑา

พรีวิวโครงการบ้านหรู CINQ ROYAL กรุงเทพกรีฑา และ VANA ราชพฤกษ์ เวสต์วิลล์

เปิดปฐมบทแห่งการใช้ชีวิตเหนือระดับกับ CINQ ROYAL กรุงเทพกรีฑาและ VANA ราชพฤกษ์ เวสต์วิลล์

โอกาสเริ่มต้นปฐมบทใหม่แห่งความสำเร็จของชีวิต กับโครงการบ้านหรูระดับ Luxury – Ultra Luxury จาก A5 ผู้พัฒนาอสังหาริมทรัพย์รูปแบบใหม่ ที่มุ่งเน้นยกระดับการพักอาศัยให้เป็นมากกว่า ‘บ้าน’

A5 เชื่อว่า “ความรัก” สามารถสร้างสิ่งที่ยิ่งใหญ่ได้ ใช้ “ใจใหญ่” สร้างบ้านให้ “คนที่มีความรัก” ครบทั้ง 5A

 1. A Better Me
  เลือกสิ่งที่ดีที่สุดให้กับตัวเอง ให้คุณ “ภูมิใจ” ที่ ได้เลือกบ้านที่ ใช่ อยู่แล้วสุขกายสบายใจ เพราะเราดูแล “ใส่ใจ” ในทุกดีเทล

 2. A Happy Home
  ให้ทุกคนในบ้านได้อยู่ร่วมกัน อย่างมี “ความสุข” เพื่อสาน ความรักความอบอุ่นในครอบครัว ผ่านบ้านที่ ดีไซน์ทุกตารางเมตรให้มี ช่วงเวลาที่ ดีในทุกวัน

 3. A Place Full of Memories
  ให้บ้านเป็นตัวแทนแห่ง “ความสำเร็จ” มีพื้นที่ความทรงจำ พิเศษของทุกคน

 4. A Life Full of Joy
  อยู่ใน “สังคมที่ดี” และปลอดภัย สร้างพื้นที่ให้เกิดความสัมพันธ์ เชื่ อมต่อกับคนสำคัญอย่างไรกังวล

 5. A Better Planet
  ใช้นวัตกรรมที่ ใส่ใจโลก เพื่อให้คุณได้อยู่ในอนาคตอย่าง “ยังยืน”

แนะนำ 2 โครงการบ้านหรูจาก A5 ที่สะท้อนคุณค่า 5 ประการตามปรัชญาของ A5 ได้อย่างครบถ้วนทุกข้อ

คฤหาสน์หรู CINQ ROYAL Krungthep Kreetha ความสง่างามบนสังคมเหนือระดับ

คฤหาสน์หรู CINQ ROYAL กรุงเทพกรีฑา สังคมคุณภาพที่ให้ความเป็นส่วนตัวสูงสุด บ้านเดี่ยวหรู 3 ชั้นระดับอัลตร้าลักซ์ชัวรี่ แตกต่างจากทุกโครงการบ้านหรูในย่านกรุงเทพกรีฑา เพราะ CINQ ROYAL เป็นคฤหาสน์แห่งเดียวที่กล้าให้พื้นที่ใช้สอยมากถึง 1,015 ตารางเมตร!

ความน่าสนใจของคฤหาสน์หรู CINQ ROYAL กรุงเทพกรีฑา คือการพัฒนาที่อยู่อาศัยระดับอัลตร้าลักซ์ชัวรี่ ให้โดดเด่นด้วยคุณค่าทางสถาปัตยกรรมที่สวยงาม พร้อมการจัดสรรฟังก์ชั่น

ของบ้านที่ลงตัวในทุกมิติ วางผังห้องแบบ Exclusive ตอบโจทย์การอยู่อาศัยของคนทุกเจเนอเรชั่นอย่างแท้จริง โดยอาศัยการสั่งสมประสบการณ์การพัฒนาอสังหาริมทรัพย์ของ A5 ที่นำเอาจุดเด่นของการอยู่อาศัยที่ลูกค้าให้ความชื่นชม มาผสานกับความต้องการของผู้คนยุคใหม่ เพื่อการสรรสร้างที่อยู่อาศัยระดับอัลตร้าลักซ์ชัวรี่ ที่สามารถตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของการอยู่อาศัยได้ในทุกรูปแบบ ครบทุกมิติของความต้องการในชีวิต

CINQ ROYAL กรุงเทพกรีฑา เน้นออกแบบทุกพื้นที่ในบ้านให้มีความโอ่อ่า โปร่งโล่ง กว้างขวาง ใช้ชีวิตอย่างอิสระได้ดั่งใจ ให้ Freedom Space มากกว่า 20% ของพื้นที่ทั้งหมด ทุกครอบครัวสามารถปรับเปลี่ยนได้ทุกฟังก์ชั่นตามต้องการ ตอบโจทย์รูปแบบการใช้ชีวิตอย่างไม่จำกัด พร้อมเชื่อมโยงทุกพื้นที่ในบ้าน ให้สมาชิกในครอบครัวได้มีโอกาสถ่ายทอดความรักความผูกพันที่มีต่อกัน และใช้ช่วงเวลาดีๆ ร่วมกัน บนทำเลศักยภาพ ถนนกรุงเทพกรีฑา ที่ได้ขึ้นชื่อว่าเป็นย่านเบเวอรี่ฮิลส์ (Beverly Hills) ของเมืองไทย ราคาผืนที่ดินปรับขึ้นเฉลี่ย 20-30% ต่อปี เข้าตามเป้าทุกปรัชญาของ A5 ได้อย่างงดงาม ให้ความเป็นส่วนตัวสูงสุด เอกสิทธิ์เพียง 46 ครอบครัวเท่านั้น

ปฐมบทใหม่แห่งการใช้ชีวิตเหนือระดับที่ VANA Ratchapruek – Westville

บ้านเดี่ยวหรูที่สะท้อนไลฟ์สไตล์ของผู้ประสบความสำเร็จ วนา ราชพฤกษ์ – เวสต์วิลล์ นิยามของการใช้ชีวิตเหนือระดับ บนทำเลใกล้ห้าง Prime Location หายากที่สุด ณ เวลานี้ บนถนนราชพฤกษ์ บ้านเดี่ยวหรู 3 ชั้น ติดห้างสรรพสินค้าขนาดใหญ่ Central Westville และ The Crystal SB ราชพฤกษ์ ใจกลางความอุดมสมบูรณ์ ที่มาพร้อมกับการการันตีมูลค่าผืนดินอันสดใสในอนาคต

สัมผัสการอยู่อาศัยอย่างมีเสน่ห์ ท่ามกลางองค์ประกอบของธรรมชาติในทุกรายละเอียดของงานสถาปัตยกรรม พิถีพิถันใส่ใจในทุก Elements ภายใต้แนวคิด Live a Well-Balanced Life ความสงบสุขกลางพงไพรที่ตั้งอยู่ในใจกลางเมือง วนา ราชพฤกษ์ – เวสต์วิลล์ จึงมุ่งเน้นการจัดสรรพื้นที่มอบความผ่อนคลาย เพื่อให้คุณได้ใช้ชีวิตอย่างเต็มที่ พร้อมกลับมาฮีลหัวใจที่บ้านได้ทุกวัน

วนา ราชพฤกษ์ – เวสต์วิลล์ จัดสรรสิ่งอำนวยความสะดวกที่เป็นมากกว่าแค่พื้นที่ส่วนกลาง ครบครันทั้ง Clubhouse, สวนหย่อม, สนามเด็กเล่น, ฟิตเนส อุปกรณ์จากแบรนด์ระดับโลก TechnoGym, สระว่ายน้ำระบบเกลือ, Co – Working Space, ห้องรับรองแขก และอีกมากมาย ออกแบบทุกองค์ประกอบชวนให้ริเริ่มการจินตนาการในทุกย่างก้าว เชื่อมโยงทุกพื้นที่ได้อย่างกลมกลืนและลงตัว ทั้งบริเวณ Outdoor, Indoor ตลอดจนพื้นที่ Semi – Outdoor เต็มอิ่มกับทุกการพักผ่อน เพื่อหัวใจที่ ‘ร่มรื่น’ ดั่งวนา พร้อมให้ความเป็นส่วนตัวสูงสุด เอกสิทธิ์เพียง 43 ครอบครัวเท่านั้น

เติมเต็มทุกความฝัน พร้อมส่งต่อทุกความสำเร็จจากรุ่นสู่รุ่น เพราะ ‘บ้าน’ มิใช่เพียงมรดกตกทอดทางทรัพย์สินเท่านั้น แต่ ‘บ้าน’ ยังเป็นพื้นที่ร่วมถักทอความรู้สึกร่วมกันของสมาชิกในครอบครัว แสดงความผูกพัน ความห่วงใย และความรัก ผ่านการอยู่อาศัยอย่างใกล้ชิดในทุกๆ พื้นที่ของบ้าน และไม่ว่ากาลเวลาจะผ่านไปเนิ่นนานแค่ไหน ความรู้สึก ความทรงจำ และความผูกพันที่เคยเกิดขึ้นในบ้าน จะยังคงถูกระลึกถึงไว้ให้เป็นมรดกสู่ลูกหลานรุ่นต่อๆ ไป

สัมผัสความสุขเหนือระดับ สร้างมรดกแห่งความรักให้ลูกหลาน กับโครงการคฤหาสน์หรู CINQ ROYAL Krungthep – Kreetha (CINQ ROYAL กรุงเทพกรีฑา) และบ้านเดี่ยวหรู VANA Ratchapruek – Westville (วนา ราชพฤกษ์ – เวสต์วิลล์) พร้อมให้คุณมาเปิดปฐมบทแห่งความสำเร็จของชีวิตได้แล้ววันนี้ ติดต่อ A5 เพื่อสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม และนัดหมายเข้าเยี่ยมชมโครงการ

สนใจเยี่ยมชมโครงการติดต่อ A5 เพื่อรับข้อเสนอที่ดีที่สุด

โทร. 098 528 8555

โครงการ

โครงการ