บ้านหรู VANA Ratchapruek Westville

เหนือระดับการใช้ชีวิต รีวิวที่สุดของโครงการบ้านหรู VANA Ratchapruek Westville

สัมผัสสุนทรียะของการอยู่อาศัย ท่ามกลางคุณค่าแห่งความงามที่ VANA Ratchapruek Westville

ราชพฤกษ์ หนึ่งในย่านที่อยู่อาศัยที่มีความโดดเด่นด้านความอุดมสมบูรณ์ของทำเล เชื่อมโยงการใช้ชีวิตของคนในทุกเจเนอเรชั่นให้สามารถใช้ทุกไลฟ์สไตล์ร่วมกันได้อย่างสมบูรณ์แบบ ทำให้หลายครอบครัวอยากเข้ามาใช้ชีวิตในทำเลสุดแสนพิเศษแห่งนี้

พบกับโครงการบ้านหรูทำเลดีที่กำลังถูกจับตามองที่สุด VANA Ratchapruek Westville สู่สุนทรียภาพแห่งการอยู่อาศัยที่รายล้อมด้วย “วนา” ศิลปะจากงานสถาปัตยกรรมที่ผสานเข้ากับความเป็นธรรมชาติได้อย่างน่าภิรมย์

โครงการบ้านเดี่ยวหรู VANA Ratchapruek Westville เอกลักษณ์เหนือกาลเวลา

✦ อยู่อาศัยท่ามกลางคุณค่าแห่งความสง่างาม
โครงการบ้านหรู วนา ราชพฤกษ์ เวสต์วิลล์ ได้รับแรงบันดาลใจจากสุนทรียภาพของการอยู่อาศัยท่ามกลางพงไพร ให้คุณได้สัมผัสประสบการณ์การใช้ชีวิตรูปแบบใหม่ ที่รายล้อมด้วยผืนป่าแม้อยู่ตรงใจกลางเมือง ห้อมล้อมชีวิตของคุณไว้ด้วย ‘ธรรมชาติ’ ซึ่งเป็นคุณค่าแห่งความสง่างามที่อยู่เหนือกาลเวลาอย่างแท้จริง

บ้านเดี่ยวหรู VANA Ratchapruek Westville กับงานสถาปัตยกรรมจากภายในสู่ภายนอก เพื่อการเติมอากาศบริสุทธิ์เข้าสู่บ้านหลังใหญ่ในทุกก้าวที่เยื้องย่างอยู่ในบ้าน ให้ธรรมชาติช่วยฮีลหัวใจของคุณได้ทุกเวลา เพิ่มพลังให้กับร่างกายและจิตใจอย่างผ่อนคลาย เสริมสร้างทัศนคติที่เป็นบวก เพื่อการค้นพบความสุขในการใช้ชีวิตอย่างแท้จริง

✦ บ้านหรูทำเลดีที่สุด บนถนนราชพฤกษ์
ในยุคนี้ไม่ใช่เรื่องง่ายเลยที่จะหาบ้านเดี่ยวหรูอยู่ใกล้ห้างสรรพสินค้า VANA Ratchapruek Westville เซอร์ไพรส์ สร้างบ้านหรูบนทำเลที่ดินใกล้ Central Westville ถือว่าเป็นทำเลทองที่หาได้ยากและมีจำกัดอย่างมาก ณ เวลานี้ จุดยุทธศาสตร์ที่มีศักยภาพสูงเช่นนี้ แทบหาไม่ได้แล้วบนเส้นถนนราชพฤกษ์

โครงการบ้านหรู วนา ราชพฤกษ์ เวสต์วิลล์ ตั้งอยู่ในซอยมหาสวัสดิ์ 4 อยู่เยื้องกับทางเข้าห้างสรรพสินค้าชื่อดัง Central Westville เพียง 350 เมตรเท่านั้น นอกจากนี้ถัดไปอีกเพียงเล็กน้อยยังมีคอมมูนิตี้มอลล์ The Crystal SB ราชพฤกษ์

✦ พื้นที่ส่วนกลางกับสถาปัตยกรรมอันกลมกลืนกับธรรมชาติ
คอนเซ็ปต์หลักของโครงการบ้านเดี่ยวหรู VANA Ratchapruek Westville คือ ‘ความสวยงามของการอยู่อาศัยร่วมกับธรรมชาติในพงไพร’ พิถีพิถันทุกรายละเอียดของงานออกแบบ เพื่อสะท้อนถึงการอยู่ร่วมกันอย่างกลมกลืน เป็นหนึ่งเดียวกับธรรมชาติ

เริ่มตั้งแต่ทางเข้าโครงการที่ออกแบบคล้ายผาหินสูงชัน เสมือนการต้อนรับเข้าสู่ผืนป่าตั้งแต่ก้าวแรก ด้านหน้าทางเข้าโครงการทิ้งระยะห่างถึงตัวบ้านไกลมากพอที่จะให้ความรู้สึกเป็นส่วนตัว พาคุณหลบหลีกหนีจากความวุ่นวายในเมือง สู่พงไพรแห่งความเงียบสงบ มาถึงในส่วนของอาคาร Clubhouse งานสถาปัตยกรรมที่ให้อารมณ์คล้ายกับเป็น Pavilion ขนาดใหญ่ ตกแต่งด้วยเส้นโค้งเว้าภายใต้คอนเซ็ปต์ ‘ถ้ำ’ สอดรับกับธรรมชาติที่อยู่ล้อมรอบอย่างลงตัว

พื้นที่ส่วนกลางใน Clubhouse ออกแบบส่วนบริการให้มีทั้งแบบ Indoor และ Outdoor โดยพื้นที่ส่วนใหญ่ยังคงเปิดรับแสงแดดและสายลมจากภายนอกได้ เพิ่มความเป็นส่วนตัวด้วยแผงกั้น เพื่อการใช้ชีวิตใกล้ชิดกับธรรมชาติอย่างครบทุกมิติ พาลูกบ้านใช้พื้นที่ส่วนกลางไปพร้อม ๆ กับการชื่นชมกับเสียงนก เสียงแมลง สัมผัสสายลมโชย และสูดอากาศบริสุทธิ์ในผืนป่าของ VANA ได้อย่างเต็มปอด

VANA Ratchapruek Westville จัดสรรพื้นที่ส่วนกลางครบครัน ทั้งสระว่ายน้ำระบบเกลือที่ออกแบบให้มีความคล้ายแอ่งน้ำตามธรรมชาติที่รายล้อมด้วยผืนป่า พร้อมห้องฟิตเนส ห้องรับรองแขก สวนสาธารณะ และสนามเด็กเล่น พร้อมระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง

✦ ดีไซน์และฟังก์ชันภายในบ้านแตกต่างอย่างทรงคุณค่า
บ้านเดี่ยวหรูสถาปัตยกรรมสไตล์โมเดิร์น ผสมผสานดีเทลรายละเอียดในแบบคลาสสิค ทำให้ VANA Ratchapruek Westville งดงามอย่างเป็นเอกลักษณ์เหนือกาลเวลา แม้ผ่านไปหลายเจเนอเรชั่น บ้านเดี่ยวหรูหลังนี้จะยังคงสวยงามได้อย่างยาวนาน พื้นที่ภายในออกแบบให้รับแสงธรรมชาติจากภายนอกได้อย่างเต็มที่ ผู้อยู่อาศัยสามารถชมวิวสวนเขียวขจีด้านนอกตัวบ้านได้อย่างเต็มตา แม้อาศัยอยู่ในบ้านก็ยังรู้สึกถึงความเชื่อมโยงกับธรรมชาติที่อยู่ภายนอกได้อย่างกลมกลืน

การจัดสรรพื้นที่ภายในลงตัวครบทุกฟังก์ชันการใช้งาน ตอบโจทย์ทุกความต้องการของการอยู่อาศัย งานตกแต่งภายในถูกออกแบบให้มีความโปร่งโล่ง ต้อนรับอากาศบริสุทธิ์ให้เข้าถึงภายในตัวบ้านด้วยบานหน้าต่างจากรอบทิศทาง ใส่ใจการออกแบบอย่างพิถีพิถันด้วยพื้นที่สุดพิเศษ Family Area บริเวณชั้น 2 เพื่อให้สมาชิกในครอบครัวทุกคนได้ใช้เวลาร่วมกันในการทำกิจกรรมต่าง ๆ ให้บ้านเดี่ยวหรูหลังนี้เป็นศูนย์กลาง ‘ความรัก’ ของคนในครอบครัวอย่างแท้จริง
รายล้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวก เหมาะกับทุกไลฟ์สไตล์

VANA Ratchapruek Westville ตั้งอยู่ใจกลางราชพฤกษ์ บนทำเลศักยภาพที่ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ของคนทุกเจเนอเรชั่น ไม่เพียงห้อมล้อมด้วยแหล่งคอมมูนิตี้และแหล่งช้อปปิ้งสำคัญมากมาย แต่ยังอยู่ใกล้กับจุดตัดวงเวียนพระราม 5 ซึ่งถือว่าเป็นจุดศูนย์รวมของความเจริญในหลาย ๆ ด้านที่พร้อมอำนวยความสะดวกให้กับผู้อยู่อาศัยในย่านนี้ตลอดเวลา เช่น ระบบคมนาคมขนส่งสาธารณะหลายรูปแบบ, ศูนย์การค้า, ตลาด, สถานศึกษาหลากหลายระดับ และสถานพยาบาลสำคัญหลายแห่ง

VANA Ratchapruek Westville บ้านเดี่ยวหรูที่เปล่งประกายบนทำเลศักยภาพ สัมผัสประสบการณ์การอยู่อาศัย เสมือนอยู่ท่ามกลางธรรมชาติ ชื่นชมงานตกแต่งสถาปัตยกรรมที่บรรจงอย่างพิถีพิถันในทุกตารางเมตร เพื่อให้วนา ราชพฤกษ์-เวสต์วิลล์ เป็นวิมานภายใต้ร่มเงาของธรรมชาติที่จะมอบความร่มรื่นให้กับชีวิตของคุณได้อย่างแท้จริง

เอกสิทธิ์ของการใช้ชีวิตอย่างเหนือระดับ เพียง 43 ครอบครัวเท่านั้น ติดต่อสำนักงานขาย A5 เพื่อสัมผัสกับสนุทรีย์จากสถาปัตยกรรมสู่ธรรมชาติด้วยตัวคุณเองได้แล้ววันนี้

สนใจเยี่ยมชมโครงการติดต่อ A5 เพื่อรับข้อเสนอที่ดีที่สุด

วนา ราชพฤกษ์ เวสต์วิลล์ ( Vana Ratchapruek Westville )
บ้านเดี่ยว 3 ชั้น รูปแบบใหม่บนทำเลใจกลางราชพฤกษ์ เริ่ม 30 – 60 ล้านบาท*

โทร. 061-887-5862

โครงการ

โครงการ